Phụ tùng ô tô Hữu Hạnh

Administrator 31-10-2019

Phụ Tùng Ô Tô Hữu Hạnh

Chúng tôi chuyên cung cấp Phụ Tùng Ô Tô Ở Tphcm và toàn quốc. Chuyên Phụ Tùng Ô tô Toyota, Huyndai, Ford, Chevrolet, Honda... cùng với các hãng khác. Điện Thoại  0907 116468 (zalo)

http://khophutungoto.com/

 Thị trường phụ tùng ô tô tại tphcm nói riêng luôn rộng rãi và đa dạng sản phẩm, toàn quốc nói chung trên lĩnh vực này. Ngày nay xe ô tô được người việt nam sử dụng khá rộng rãi trên khắp cả nước, với mức thông dụng và cần thiết không thể thiếu của người dân việt nam. Qua yếu tố đó các hãng xe như Toyota, Huyndai, Honda, Chevrolet, Isuzu, Ford... được nhập khẩu vào thị trường việt nam hơn 2,7 triệu chiếc xe ô tô đã được xử dụng tính từ năm 2016. Thị Trường việt nam là thị trường khá béo bỡ cho các hãng, các công ty doanh nghiệp kinh doanh ô tô. Qua đó việc buôn bán phụ tùng ô tô rộng khắp và trải dài bản đồ hình chữ S. Phụ Tùng Ô tô Hữu Hạnh là đơn vị đang nâng tầm với việc kinh doanh buôn bán phụ tùng ô tô. Phương châm phụ vụ khách hàng vui vẻ thoải mái nhất, nhiệt tình nhất.

Phụ-Tùng-Ô-tô-Huu-Hanh

 

Cách Đặt Hàng Tại Phụ Tùng Ô Tô Hữu Hạnh

Ra đời không lâu nhưng với cách bán hàng chuyên nghiệp uy tín. Phụ Tùng Ô Tô Hữu Hạnh đã đạt được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó Phụ Tùng Ô Tô Xuyên Việt chịu trách nhiệm thiết thực về yêu cầu đúng mẫu mã, đúng hàng mà quý khách cần. Đảm bảo sai hàng đổi trả lại hoàn toàn không tính phí vận chuyển nếu là lỗi của công ty. Sắp tới phụ tùng ô tô Xuyên Việt cũng cố gắng đáp ứng nhu cầu hợp túi tiền của quý khách với phương châm hàng nào cũng có. Đảm bảo đúng hàng quý khách yêu cầu trong thời gian tới. Với nguồn phụ tùng ô tô dồi dào nhập khẩu và trữ tại các tổng kho kín ở thành phố hồ chí minh, hà nội và đà nẵng. Các tổng kho của Phụ Tùng Ô tô Xuyên Việt khép kín với quy mô lớn, quý khách hàng và các nhân viên không có nhiệm vụ sẽ không được vào kho xuất hàng. Chỉ các nhân viên được phân công công việc xuất hàng thì mới được vào kho. Nên quá trình đảm bảo phục vụ cho một khách hàng phải đạt, không chen lấn hay không phải tới lấy hàng ở kho tổng thủ tục rắc rối. Khi quý khách liên hệ Phụ Tùng Ô Tô  Hữu Hạnh sẽ có nhân viên tư vấn và tìm hàng mà quý khách cần. Chốt giao dịch khi quý khách đồng ý lấy món hàng đó bằng cách đặt cọc vài trăm ngàn để khẳng định quý khách đã quyết định đặt hàng. Khi quý khách ở xa quý khách chỉ cần chuyển khoản công ty sẽ gửi hàng về nơi của quý khách sau đó quý khách nhận hàng và trả tiền mặt.

Phụ Tùng Ô Tô Hữu Hạnh cũng xin cáo lỗi vì buộc quý khách phải đặt cọc ít trăm ngàn so với món hàng quý khách đặt lấy lên đến vài triệu hoặc vài chục triệu. Vì lý do công ty khi đã xuất hàng phải làm thủ tục với kho rất rườm rà, nên việc xuất kho xong sẽ không hoàn trả lại được tổng kho nên Phụ Tùng Ô Tô Xuyên Việt phải chắc chăn rằng quý khách muốn đặt và mua hàng thì mới xuất hàng ở tổng kho. Kính mong quý khách hiểu và cảm thông cho việc an toàn giữa đôi bên khi trao đổi mua bán.

Phụ-Tùng-Ô tô-Tphcm-Hữu-Hạnh

 

Những Ưu Đãi Khi Qúy Khách Mua Hàng Tại Phụ Tùng Ô tô Hữu Hạnh

Lần đầu tiên lấy hàng của Lê Sơn quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và săn tìm những món quý khách cần cho thỏa mãn đơn hàng của quý khách. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và đến lần thư hai hoặc thứ ba...

Khi quý khách đã mua hàng tại Phụ Tùng Ô Tô  Hữu Hạnh được vài lần thì quý khách nhớ nhắc công ty rằng tôi đã mua hàng trên ba lần. Như vậy qua lần thư tư quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá cho sản phẩm mình mua tiếp đó. Sau lần thứ tư thứ năm... quý khách vẫn sẽ giữ được ưu đãi hỗ trợ giảm giá của khách hàng thân quen và lâu dài với giá rẻ nhất mà Phụ Tùng Ô tô mang đến cho quý khách.

Qúy khách hàng là người sáng suốt khi đến sớm với phụ tùng Ô Tô  khi được thỏa mãn mua bán. Qua đó cách phục vụ thoải mái và bền bỉ sẽ để lại trong quý khách ấn tượng nhất định. Nhiều ưu đãi mang lại lợi ích kinh tế và sự an tâm nhất cho quý khách. Qúy khách sẽ không sợ bị lừa bán hàng giả hàng nhái vì hàng nhập trực tiếp từ các quốc gia được quyền sản xuất phụ tùng ô tô.

Hàng nhập về được lưu trữ tại tổng kho ở ba khu vực băc trung nam với rất nhiều hầu hết các sản phẩm phụ tùng ô tô. Hàng thường và hàng cũ cũng sẽ được Phụ Tùng Ô tô cập nhật để phù hợp với túi tiền của quý khách khi có yêu cầu.

Phù Tùng Ô tô Hữu Hạnh Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến và gắn bó.

Điện thoại:  0907 116468 (zalo).

https://www.facebook.com/Kho-phụ-tùng-ô-tô-104663244276507/

http://khophutungoto.com/

Ô-Tô-Phụ-Tùng-Toàn-Quốc